1. Trang chủ
  2. Dịch vụ khác
  3. Dịch vụ đặt phòng khách sạn

Dịch vụ đặt phòng khách sạn

Du lịch Non Nước Việt là đơn vị đi đầu về chiến dịch đặt phòng giá rẻ cho khách du lịch. Với phương châm là cầu nối mang tới cho khách hàng những sản phẩm giá rẻ và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những bảng báo giá thấp nhất, rẻ nhất mà vẫn đảm bảo dịch vụ mà khách sạn cung cấp.

Khi đến với Du lịch Non Nước Việt chắc chắn rằng các bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tới khách du lịch những phòng khách sạn, resort theo đúng yêu cầu, nguyện vọng của quý khách như về giá cả, chất lượng dịch vụ.

Đặt phòng khách sạn

Đặt hàng với Du lịch Non Nước Việt cực kỳ nhanh: bước đầu bạn hãy tham khảo giá cả trên website của chúng tôi, bước tiếp theo bạn hãy gọi điện đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời quý khách trong vòng 5 phút.

Thanh toán: Chúng tôi sẽ gửi 1 phiếu thu tới cho quý khách (bản scan hoặc bản cứng) có dấu tròn xác nhận của công ty. Quý khách thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tài khoản ghi trên phiếu thu.

Sau khi hoàn tất thanh toán Du lịch Non Nước Việt sẽ gửi Voucher cho quý khách, trên voucher ghi rõ tên khách sạn, loại phòng, số phòng, số đêm, tên khách và có dấu, logo của Du lịch Non Nước Việt. Quý khách mang Voucher kèm CMT xuất trình khi check in.

Đặt phòng qua Du lịch Non Nước Việt đảm bảo quý khách sẽ không gặp vấn đề rắc rối khi nhận phòng và khi trả phòng.


Các dịch vụ khác khác

0904.834.026
Hỗ trợ Online

Quản lý - Mrs Thủy - 0904 834 026

Kinh doanh - Mr Khôi - 094.7755.123